Apple iPhone
0

Video đập hộp iPhone 6s đầu tiên và test độ cứng

iPhone 6s và iPhone 6s Plus vừa chính thức được “lên kệ” và bị những tín đồ Apple càn quét ngay trong sáng ngày 25/09 tại Mỹ, Canada và Australia. 

Sau khi đã được chuyển đến tay những khách hàng order đầu tiên hay những khách hàng đã chịu khó xếp hàng tại cửa hàng Apple chính hãng từ mấy ngày trước, mọi người ngay lập tức đã quay video những hình ảnh đập hộp iPhone 6s đầu tiên hay các video test trực tiếp độ cứng sản phẩm.

Hãy cùng iBlogs nghía qua 1 chút các video của những Youtuber nhanh tay này một chút nhé

Đầu tiên là video đập hộp iPhone 6s của Youtuber ‘Lachlan Likes A Thing’ với 1 chiếc iPhone 6s Gold Rose. Thiết kế cả hình dáng bên ngoài lẫn bố trí linh kiện bên trong hộp iPhone cũng không khác so với những phiên bản trước, chỉ thêm hình ảnh giống 1 con cá được trang trí trên mặt hộp.

Tiếp theo là những hình ảnh từ kênh YouTube TechSmartt đã tiến hành các cuộc thử nghiệm lần đầu tiên thả trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus từ ba độ cao khác nhau. iPhone mới sử dụng vỏ điện thoại làm từ chất liệu nhôm Series 7000 cực bền nên làm cho khả năng chống va đập của điện thoại được tăng lên đáng kể.

Tất cả đã chứng minh khả năng chống va đập tốt của iPhone 6s vượt trội hơn hẳn iPhone 6 dù ở lần thứ 3, màn hình iPhone đã bị nát hoàn toàn có lẽ do bị đập trực tiếp phần màn hình xuống bề mặt đường.

Những video đập hộp đập hộp iPhone 6s và test độ cứng đầu tiên này có làm cho bạn hào hứng hơn với dòng điện thoại xịn mới này của Apple không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu