Apple iPhone
0

Video: iPhone 6c với màn hình 4 inch

Trang web Trung Quốc, MIC Gadget, đã công bố một đoạn video về chiếc iPhone 4-inch, mà theo tin đồn, Apple sẽ phát hành vào giữa năm 2016.

Các trang web của Trung Quốc cho rằng, đây là sản phẩm “demo” đầu tiên trực tiếp từ Foxconn, đối tác sản xuất lớn nhất của Apple tại Trung Quốc.

Như bạn có thể thấy, các thiết bị trưng bày trong đoạn video, được thiết kế tương tự như iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Nó trông nhỏ hơn so với iPhone 6s , nhưng thật khó để xác nhận đây là iPhone 6c 4-inch, iPhone 7c, iPhone 5e hoặc bất cứ điều gì.

Các trang web của Trung Quốc đã không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào khác. Theo tin đồn, iPhone 4-inch sẽ được dựa trên các thế hệ iPod touch thứ sáu, và sẽ đi kèm với chip A8, 1GB RAM, 802.11ac Wi-Fi, Bluetooth 4.1, và một camera FaceTime HD tốt hơn với tốt hơn khẩu độ f/2.2. Nó cũng sẽ hỗ trợ Apple Pay và VoLTE. Có thể iPhone 6c sẽ có bản 16GB và 64GB tùy chọn lưu trữ, và với một máy ảnh 8-megapixel.

Các nguồn tin cũng nói rằng iPhone 6c có giá khoảng khoảng 3.288 nhân dân tệ, tương đương 500$. Rẻ hơn 150$ so với iPhone 6s 16GB, nhưng chỉ rẻ hơn có 50$ so với iPhone 6 năm ngoái.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu