Apple iPad
0

Video so sánh tốc độ iPad Pro với các dòng iPad khác

iPad Pro đánh dấu sự phát triển vượt bậc về ứng dụng đồ họa so với các dòng máy tính bảng chung trước đây. Gần đây đã xuất hiện video so sánh tốc độ iPad Pro với các dòng iPad khác thể hiện được khả năng vượt trội hơn về nhiều mặt của dòng iPad mới này.

Các đời iPad từ trước đến nay

Khi tung ra sản phẩm iPad Pro mới này, Apple đã khẳng định rằng hiệu suất của sản phẩm này sẽ vượt trội hơn hẳn những sản phẩm tiền nhiệm trước đây. Nhưng sự thực có phải chính xác như lời Apple đã khẳng định ? Hay như các thiết bị điện tử cao cấp khác, càng hiện đại bao nhiêu thì lại càng “hại điện” bấy nhiêu, hiệu suất giảm do phải xử lý dung lượng quá lớn? Video được iOSxdaily.net sưu tầm dưới đây có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc này về khả năng của iPad Pro khi so sánh hiệu suất hoạt động giữa các dòng iPad của Apple.

Youtuber EverythingApplePro đã thực hiện một video testing khi xếp hàng tất cả các dòng iPad kể từ dòng đầu tiền xuất hiện năm 2010 cho đến phiên bản iPad Pro mới nhất của năm nay và thực hiện vài thử nghiệm so sánh chức năng. Cùng theo dõi video so sánh tốc độ Pad Pro với các dòng iPad khác dưới đây nhé!

Trong thử nghiệm đầu tiên đo tốc độ khởi động thiết bị của video này, kết quả của thử nghiệm này cho thấy iPad Pro có tốc độ khởi động nhanh nhất và iPad đầu tiên “cán đích” ở vị trí thứ 5, cũng có nghĩa là có 6 dòng iPad mới hơn so với phiên bản đầu tiên lại khởi động chậm hơn. Trong các dòng sản phẩm iPad mini thì ngoài dòng mới nhất, còn lại đều khởi động chậm hơn iPad bản đầu tiên.

Ngoài ra trong video còn có phần thử nghiệm hiệu suất sử dụng của các dòng iPad bằng phần mềm Geekbench, thử nghiệm tốc độ download, đo hiệu suất loa lẫn máy ảnh của thiết bị nữa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu