Apple iPhone
0

Pangu v1.1.0 được cập nhật cải tiến cho jailbreak iOS 9.0.2

Sau phiên bản cập nhật Pangu v1.0.1 fix một số lỗi hiện hữu khiến cho việc jailbreak iOS 9 bị thất bại, nay Pangu v1.1.0 được cập nhật nhằm nâng cao tỷ lệ thành công jailbreak các thiết bị 64-bit.

Pangu v1.1.0 jailbreak iOS 9

Mặc dù Pangu v1.0.1 đã fix được cơ số lỗi thường xuyên xảy ra trong quá trình jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 nhưng nó vẫn chưa phải là bản nâng cấp toàn diện nhất cho Pangu 9. Và để cải thiện và nâng cao năng suất thành công, bản vá Pangu v1.1.0 tiếp tục được phát hành.

Dưới đây là các update lần này của Pangu:

1. Cải thiện tỷ lệ thành công và độ tin cậy khi tiến hành jailbreak cho các thiết bị 64bit.
2. Tối ưu hóa quá trình sao lưu dữ liệu, cải thiện tốc độ jailbreak và khắc phục lỗi thông báo full ổ trong Windows khi đang tiến hành jailbreak.
3. Sửa chữa lỗi jailbreak bị thất bại do tình trạng mạng bất thường.
4. Thêm chức năng tái jailbreak (chỉ dành cho một số thiết bị đã được nâng cấp thông qua iTunes, nhưng đã được phát hiện như là jailbroken)
5. Fix lỗi dẫn đến thất bại trong việc sử dụng các chức năng cụ trong Xcode.

Giờ đây bạn đã có thể tải ngay phiên bản Pangu v1.1.0 tại web chính thức của Pangu Team: http://en.pangu.io/ để tiến hành jailbreak iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn ngay nếu những lần trước không thể jailbreak iOS 9 – iOS 9.0.2 bằng phiên bản Pangu 9 cũ.

Ngoài ra Pangu Team còn nhấn mạnh rằng họ sẽ sớm cập nhật phiên bản jailbreak sử dụng dành cho Mac. Nếu bạn chưa biết cách jailbreak thiết bị của bạn lúc này, hãy tham khảo hướng dẫn ngay tại cách jailbreak iOS 9 bằng Pangu 9 của iOSxdaily.net.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài viết nổi bật

Menu